evolution gaming

ตามรายงานเมื่อต้นอาทิตย์นี้ ความร่วมแรงร่วมใจเชิงกลยุทธ์ evolution gaming

evolution gaming

ตามรายงานเมื่อต้นอาทิตย์นี้ ความร่วมแรงร่วมใจเชิงกลยุทธ์ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการระหว่างCBS Sportsรวมทั้งWilliam Hillซึ่งมีความเห็นว่าข้างหลังแปลงเป็นหนังสือกีฬาอย่างเป็นทางการแล้วก็ผู้ให้บริการข้อมูลการพนันในแพลตฟอร์ม CBS Sports ทั้งปวง

กติกาซึ่งมีแผนการที่จะ ‘จินตนาการใหม่ถึงการมีส่วนร่วมของแฟนคลับผ่านการผสมผสานรวมเฉพาะของการพนันกีฬา สื่อ สินค้าและก็เทคโนโลยี’ มีระบุจะเริ่มปฏิบัติการด้วยการประสานรวมหนแรกในมีนาคมบนแพลตฟอร์มดิจิทัลของ CBS Sports โดยมีตารางเปิดตัวเต็มแบบอย่างสำหรับ ฤดูบอลแฟนตาซี evolution gaming

เจฟฟรีย์ เกิร์ตทูลา รองประธานบริหารและก็ผู้จัดการทั่วไปของ CBS Sports ดิจิทัลบอกว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดตัวความร่วมแรงร่วมใจครั้งสำคัญนี้ ซึ่งจะมีผลให้พวกเราสามารถลงทุนได้ลึกซึ้งเพิ่มขึ้นแล้วก็ขยายความเป็นหัวหน้าของพวกเราสำหรับในการเสนอรายละเอียดการเดิมพันกีฬาหลายแพลตฟอร์มในตอนที่ ให้ William Hill เข้าถึงแพลตฟอร์มการพนันชั้นแนวหน้าของตลาดอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในระหว่างที่พวกเขายังคงเติบโตธุรกิจชั้นหนึ่งของอุตสาหกรรมในอเมริกาอย่างสม่ำเสมอ”

“พลังของผู้กระทำระจายของพวกเรา รวมกับความแข็งแกร่งของแบรนด์ของพวกเราและก็ความชำนาญของ William Hill ทำให้พวกเราอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะใช้ประโยชน์จากการเจริญเติบโตอย่างเร็วของอุตสาหกรรมการเดิมพันกีฬาที่ถูกตามกฎหมายในสหรัฐฯ พวกเราจะสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับกรุ๊ปแฟนกีฬาที่กำลังเติบโตอย่างเร็วนี้ด้วยกัน” evolution gaming

การเป็นหุ้นส่วนขยายความเป็นคนนำทางดิจิทัลของ CBS Sports ในพื้นที่การเดิมพันกีฬาแล้วก็จะช่วยทำให้สามารถสร้างรายละเอียดที่เกี่ยวเนื่องเพิ่มมากขึ้นในมากมายแพลตฟอร์ม กติกาดังที่กล่าวผ่านมาแล้วยังจะได้มองเห็น CBS Sports ใช้อัตราต่อรอง ผู้ชำนาญ และก็หนังสือกีฬาของ William Hill เพื่อช่วยเหลือข้อเสนอแนะดิจิทัลในตอนนี้ ซึ่งกำหนดให้ส่งข้อมูลและก็การเขียนโปรแกรมที่ลึกซึ้งเพิ่มขึ้นทั้งประเทศ ซึ่งจะล่อใจนักการพนันแล้วก็แฟนกีฬาถัดไป

นอกนั้น การเป็นผู้ส่งเสริมยังรวมทั้งจังหวะสำหรับเพื่อการพรีเซนเทชั่นข้อมูล ราคาต่อรอง และก็ตลาดของ William Hill ในรายการทีวีของ CBS โดยแบรนด์การเดิมพันยังได้รับสิทธิพิเศษสำหรับเพื่อการโปรโมตแบรนด์ของตัวเองในคุณลักษณะดิจิทัลของ CBS Sports

Joe Asherซีอีโอของ William Hill US กล่าวเสริมว่า: “CBS Sports คล้ายกับ William Hill มีประวัตินานสำหรับการเชื่อมโยงแฟนคลับโดยตรงกับเหตุที่ยิ่งใหญ่ที่สุดรวมทั้งตอนที่เด่นที่สุดในกีฬา”

“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นกับการเป็นผู้สนับสนุนคราวนี้ ด้วยสินทรัพย์ต่างๆซึ่งรวมทั้งสินค้ารายละเอียดดิจิทัลที่เข้าถึงได้เยอะมากๆ ฐานข้อมูลและก็แพลตฟอร์มกีฬาแฟนตาซีที่ใหญ่ที่สุดในโลก และก็รายการทีวีกีฬาชั้นแนวหน้า ซึ่งจะช่วยทำให้พวกเราขยายแบรนด์ William Hill ทั่วอเมริกาได้อย่างเร็ว รวมทั้งมีคุณภาพ”

Tags: