sexygame

sexygame การพัฒนาอุปกรณ์ รวมทั้งการออกแบบผลิตภัณฑ์ เขา

sexygameชไนเดอร์จะนำประสบการณ์ 30 ปีสำหรับในการสร้างสินค้าเกมมาสู่บริษัท โดยประสบการณ์ปัจจุบันมาในหน้าที่ CPO ที่ Aristocrat ซึ่งเขาดูแลสตูดิโอประดิษฐ์ การพัฒนาอุปกรณ์ รวมทั้งการออกแบบผลิตภัณฑ์ เขายังครองตำแหน่งประธานที่ Walker Digital Table Systems, Acres Gaming รวมทั้งหน้าที่ความเป็นหัวหน้ามากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ IGT sexygame

Barry Cottle ประธานแล้วก็ซีอีโอของ Scientific Games พูดว่า “ความชำนิชำนาญของ Rich ในด้านการออกแบบ การพัฒนา รวมทั้งการเล่นเกมทำให้เขาเป็นส่วนเสริมที่เพอร์เฟ็คสำหรับกลุ่มหัวหน้าด้านเกมวิทยาศาสตร์ของพวกเรา

“การประสมประสานความชำนาญรวมทั้งความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ของ Rich กับคณะทำงานที่มีความรู้ของพวกเรา จะนำสินค้าและก็เทคโนโลยีชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมมาสู่ผู้ส่งเสริมรวมทั้งผู้เล่นของพวกเขา” sexygame

YGAM

Young Gamers and Gamblers Education Trust ได้เสริมความแข็งแกร่งให้กับความเป็นหัวหน้าระดับค่อนข้างสูงภายหลังจากการันตีการแต่ง Daniel Bliss เป็นหัวหน้าฝ่ายกิจการค้าด้านนอก

Bliss ร่วมหน่วยงานการบุญภายหลังจากดำเนินการเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกลุ่มติดต่อสื่อสารของ UK Gambling Commission ในตอนสามปีให้หลัง ซึ่งเขามีส่วนร่วมในโครงงานหลักๆหลายแผนการ รวมทั้งการประกาศหลักการหลักๆแล้วก็การเปิดตัววิธีการระดับประเทศเพื่อลดอันตรายจากการเดิมพัน

Lee Willows ผู้ร่วมจัดตั้งขึ้นแล้วก็ประธานข้าราชการบริหารของ YGAM มีความเห็นว่า: “ฉันชอบใจที่ได้ต้อนรับ Daniel สู่กลุ่มที่คล่องแคล่ว สร้างแรงดลใจ รวมทั้งตั้งใจ เขาร่วมในสาระสำคัญในการพัฒนาหน่วยงานการบุญในช่วงเวลาที่พวกเราขยายขนาดเพื่อนำเสนอโปรแกรมการศึกษาเล่าเรียนระดับประเทศที่แรกของสหราชอาณาจักรกับ GamCare และก็ได้รับการผลักดันและส่งเสริมจากสมาชิกของที่ประชุมการเดิมพันและก็การเล่นเกม ซึ่งจะมองเห็นพวกเราจับกลุ่มวัยรุ่น 7 ล้านคนภายในอีกสี่ปีด้านหน้า แดเนียลนำความชำนิชำนาญอันมีค่ามาสู่หน้าที่แบบไดนามิกนี้ซึ่งชำนาญด้านการติดต่อสื่อสาร การตลาด กิจการค้าสาธารณะ และก็การมีส่วนร่วมของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย

“หน้าที่ของเขาที่ YGAM เป็นการวิวัฒนาการตลาดและก็การติดต่อสื่อสารของหน่วยงานในทุกวิถีทาง แล้วก็ช่วยเคลื่อนการสัมมนาเชิงปฏิบัติการและก็โปรแกรมที่บรรลุผลสำเร็จซึ่งเกื้อหนุนการเป็นผู้ส่งเสริมกับหน่วยงานกิจการค้าที่ดำเนินการในพื้นที่เล่นเกมและก็การเดิมพัน ฉันแน่ใจว่าในหน้าที่ของเขาในฐานะส่วนใดส่วนหนึ่งของกลุ่มหัวหน้าอาวุโส เขาจะมีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการช่วยทำให้ YGAM สำเร็จตามเป้าหมาย”

Tags: