gclub

gclub หน่วยงานด้านการเดิมพันของประเทศสวีเดนแล้วก็คำตักเตือน

gclub

Kindred Groupได้ปะทะคารมการปรับเงินของหน่วยงานด้านการเดิมพันของประเทศสวีเดนแล้วก็คำตักเตือนที่ออกให้กับบริษัท ย่อยของSpoonikerเมื่อเดือนที่ผ่านมาโดยกล่าวว่าบอกเหตุผลว่า “ไม่พอ” ตอนที่กรุ๊ปให้คำมั่นที่จะเพิ่มการคุ้มครองป้องกันความคงทนอีกรอบ

ที่มีอยู่ในรายงานระหว่างกาลม.ค.ถึงเดือนมีนาคม 2020 Kindred เน้นย้ำว่ามีการขออุทธรณ์ในประเทศสวีเดนภายหลังจากถูกกล่าวโทษว่าฝ่าฝืนกฎโบนัส

กรุ๊ปรายงานในประเด็นนี้ว่า “Kindred รับรองว่าพ.ร.บ.การเดิมพันของประเทศสวีเดนมีความไม่กระจ่างในด้านที่เกี่ยวเนื่องกับกิจกรรมเชิงการค้า และก็สิ่งนี้กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความกำกวม เดี๋ยวนี้ Kindred ได้ขออุทธรณ์คำวินิจฉัยของผู้กำกับดูแลต่อศาลปกครองประเทศสวีเดน รวมทั้งจะปฏิบัติงานอุทธรณ์อย่างไม่รู้อ่อนล้าเพื่อท้าการตัดสินใจ ตลอดจนนำความแน่ชัดมาสู่การตีความหมายรวมทั้งการบังคับใช้ข้อบังคับการเดิมพันของประเทศสวีเดน” gclub

นอกนั้น กรุ๊ปยังได้ระบุมาตรฐานการทำงานเพื่อความมั่นคงและยั่งยืน ซึ่งรวมทั้งความทะยานอยากระยะยาวใน 5 หัวข้อสำคัญที่สำคัญ:

รายได้จากการชนะรวมศูนย์เปอร์เซ็นต์ที่ได้มาจากการเดิมพันที่มีอันตรายด้านในปี 2566 gclub
ปฏิบัติตนด้วยความซื่อตรงและก็เป็นกลางเสมอเพื่อได้รับความเชื่อใจจากลูกค้า หน่วยงานดูแลดูแล แล้วก็สังคมโดยรวม
สำรวจให้มั่นใจว่าการจัดการเป็นไปตามมาตรฐานวิชาชีพ การกระทำตามกฎเกณฑ์ และก็ศีลธรรมสูงสุดเสมอ
มาเป็นเยี่ยมในบริษัทที่มีชั้นมากที่สุดในโลกในด้านการมีส่วนร่วมของบุคลากร
จัดให้ชุมชนที่ปฏิบัติการด้วยวิชาความรู้รวมทั้งทรัพยากรเพื่อสร้างอนาคตที่ดีมากกว่า
การจำนองห้าคะแนนนั้นเกิดขึ้นเมื่อ Kindred กล่าวว่ารายได้รวมจากการชนะมากขึ้น 11% เป็น 249.7 ล้านปอนด์ (2019: 224.4 ล้านปอนด์) โดยที่รายได้รวมเฉลี่ยรายวันต่ำลงดังที่เคยแจ้งไว้ตั้งแต่ช่วงเวลากลางเดือนเดือนมีนาคมจนกระทั่งม.ย.

EBITDA อ้างอิงสำหรับไตรมาสแรกของปี 2020 มากขึ้น 36.6% จาก 31.1 ล้านปอนด์เป็น 42.5 ล้านปอนด์เหตุเพราะผลกำไรข้างหลังหักภาษีอยู่ที่ 1 ล้านปอนด์ (2019: 15.1 ล้านปอนด์) โดยกรุ๊ปให้ความเห็นว่ารายการที่ส่งผลต่อการเปรียบเทียบ 24 ล้านปอนด์สำหรับไตรมาสที่ 1 นั้นรวมเฉพาะ ค่าธรรมเนียม 20.7 ล้านปอนด์

ซึ่งรวมทั้งค่าครองชีพสำหรับการปรับเปลี่ยนโครงสร้างพนักงาน 1.9 ล้านปอนด์, การคว่ำบาตรด้านกฎที่ต้องปฏิบัติ 8 ล้านปอนด์, ผลพวง EBITDA 9.9 ล้านปอนด์ แล้วก็ 10.8 ล้านปอนด์สำหรับในการตัดขายทรัพย์สินไม่มีตัวตนที่ได้รับโดยเร็ว

Henrik Tjärnström ซีอีโอของ Kindred Groupชี้แจงว่า “ตามกิจกรรมในตอนช่วงหลังของมี.ค.ที่เอ่ยถึงสำหรับในการอัปเดตการค้าขายของพวกเราช่วงวันที่ 2 เดือนเมษายน 2020 รายได้รายวันสำหรับขณะตั้งแต่ 1 ถึง 19 ม.ย.ยังคงอยู่ที่ราวๆ 2.2 ล้านปอนด์ . รายได้แล้วก็ส่วนต่างมีความเปลี่ยนแปลงน้อยกว่าในเหตุการณ์เดี๋ยวนี้เนื่องจากว่ารูปทรงรายได้ที่น้อยลงจากการพนันกีฬา รายได้รายวันที่ลดน้อยลงสูงที่สุดเป็นในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งคาดว่าเพราะว่าการพึ่งพาอาศัยกีฬาในระดับที่ค่อนข้างสูง แม้กระนั้นยังคงเป็นหลักที่ส่วนต่างที่ต่ำสำหรับ Kindred เหตุเพราะภาษีการพนันที่สูง

“พวกเราได้มองเห็นการเจริญเติบโตในเชิงบวกในสินค้าอื่นๆรวมทั้งพวกเราได้ทำงานอย่างเร็วเพื่อปรับการตลาดแล้วก็การลงทุนอื่นๆของพวกเรา และก็เพื่อรักษาการควบคุมที่เคร่งครัดเพิ่มขึ้นสำหรับรายจ่ายสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานทั้งหมดทั้งปวง ถ้าพวกเรามีความคิดเห็นว่าธุรกิจห่วยลงไปอีก พวกเราจะไม่รีรอที่จะเปลี่ยนแปลงเพิ่มอีก”

“ในฐานะบริษัทดิจิทัลล้วนๆพวกเราพร้อมแล้วก็พร้อมที่จะรับจังหวะที่จะมาถึงเมื่อตลาดเริ่มไปสู่สภาวะธรรมดา ฉันมั่นอกมั่นใจมากมายว่าแบบอย่างธุรกิจที่มีความมากมายและก็มั่นคงทางด้านการเงินของ Kindred จะช่วยทำให้พวกเราแกร่งขึ้นในไตรมาสต่อๆไป”

Tags: