superslot

องบริการออนไลน์ใหม่ที่เปิดตัวคราวแรกในช่วงปลาย superslot ซึ่งเกื้อหนุนการ

superslot

สหราชอาณาจักรพนันคณะกรรมการได้ชมเชยการบรรลุเป้าหมายของบริการออนไลน์ใหม่ที่เปิดตัวคราวแรกในช่วงปลาย 2019 ซึ่งเกื้อหนุนการได้รับใบอนุมัติการจัดการรวมทั้งรักษาสิทธิการใช้แรงงานส่วนตัว superslot

มีเป้าหมายที่จะพัฒนากระบวนการที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นผ่านบริการที่คล่องแคล่วแล้วก็เรียบง่ายเพิ่มขึ้น พูดกันว่ามีผู้ใช้เข้าระบบมากยิ่งกว่า 4,000 รายข้างในสองสามอาทิตย์แรกของการเปิดตัว superslot

พอเพียงร์ทัลใหม่ซึ่งมีให้บนเว็บของ Commission ช่วยทำให้ผู้ถือใบอนุมัติส่วนตัวสามารถเปลี่ยนเนื้อหาส่วนตัวได้อย่างเร็ว รายงานเรื่องสำคัญที่เชื่อมโยงกับเอกสารสิทธิ์ของตัวเอง แล้วก็ดาวน์โหลดสำเนาอิเล็กทรอนิกส์ของเอกสารสิทธิ์ รวมถึงวัสดุประเมินผลที่ช่วยลดเวลาสำหรับเพื่อการดำเนินงานจาก ยาวนานหลายสัปดาห์ถึงสองสามวัน

หน่วยงานดูแลดูแลการันตีการรับรองคำแนะนำที่เป็นปัจจุบันนี้เกี่ยวกับบทนำ โดยรับรองการลดเวลาการดำเนินงานของแอปพลิเคชันการบำรุงรักษาเอกสารสิทธิ์ส่วนตัวลงปริมาณร้อยละ 77 จากค่าถัวเฉลี่ย 53 วันเหลือเพียงแค่ 12 วัน

ในเวลาที่ต้องสำหรับผู้ถือใบอนุมัติส่วนตัวสำหรับการดำเนินงานและก็ส่งคำร้องขอทะนุบำรุงนั้นยังกล่าวอีกว่าน้อยลงจากนับเป็นเวลาหลายวันเหลือน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมง ช่วยลดเวลาการจัดการสำหรับผู้ถือใบอนุมัติส่วนตัวและก็ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

“พวกเรากำลังแก้ไขขั้นตอนการควบคุมของพวกเราโดยตลอด รวมทั้งความสามารถอย่างสม่ำเสมอของการจัดการบริการใบอนุมัติเฉพาะบุคคลของคุณบ่งบอกถึงถึงความตั้งใจนี้” Helen Venn ผู้ตัดสินบริหารของ UKGC มีความเห็น

“ได้รับการรับรองแล้วว่ามีความจำเป็นเป็นอย่างมากในตอนล็อคดาวน์ เพราะว่าผู้สมัครสามารถอัปโหลดเอกสารประกอบทั้งหมดทั้งปวงไปยังบริการได้ แทนที่จะโพสต์เป็นเอกสาร

“พวกเราได้ทดลองบริการกับผู้ใช้ตั้งแต่การผลิตสรรค์จนกระทั่งการเปิดตัว และก็จะมีผลให้มั่นใจว่าจะตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของพวกเขาผ่านการศึกษาเรียนรู้วิจัยและก็คำแนะนำของผู้ใช้บ่อยๆ

“การเข้าถึงเป็นเรื่องสำคัญส่วนตัวเราที่คณะกรรมาธิการ และก็ด้วยเหตุฉะนี้พวกเราก็เลยได้ปรับปรุงบริการนี้โดยให้การเข้าถึงอยู่ในระดับแนวหน้า ผู้ใช้ทุกคนสามารถใช้บริการได้อย่างเร็วแล้วก็ง่ายสุดๆ”

Tags: