Slot pg

Slot pg ฝาก ถอน เครดิต รวดเร็ว ระบบอัตโนมัติ ร้อนแรงแห่งปี !!!

เบย์ทาวน์เมืองเท็กซัส – ที่ทำการอัยการของแฮร์ริสเคาน์ตี้รายงานในนามของเมืองเท็กซัสได้ยื่นฟ้องรถบรรทุกเชฟรอนที่ถูกใส่ร้ายป้ายสีว่าไม่หยุดกิจกรรมที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย

ตามคดีที่ยื่นฟ้องเมื่อวันพฤหัสบดีกล่าวว่าปั๊มน้ำมันซึ่งตั้งอยู่ที่ Slot pg มีชื่อเสียงกันดีในกลุ่มชุมชนแล้วก็หน่วยงานบังคับใช้ข้อบังคับเกี่ยวกับสารเสพติดการขายบริการทางเพศการทำร้ายร่างกายเงินรวมทั้งการเดิมพันที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย

“ สิ่งกลุ่มนี้ทั้งผองรวมกันทำให้ตรงนี้เป็นสถานที่ที่อันตรายอย่างยิ่ง” Celina Celena Vinson ทนายของเคาน์ตีชี้แจง “ สถานที่ที่ผู้อาศัยตรงนั้นไม่สมควรเข้าไปยุ่งเนื่องจากว่ามันทำให้ท่านภาพชีวิตของทุกคนในที่นั้นลดน้อยลง”

เอกสารของศาลบอกว่าผู้ครอบครอง“ รู้ทันต่อกิจกรรมและไม่ได้พากเพียรอย่างมีเหตุมีผลที่จะทำให้มันดีขึ้น”

ที่ทำการอัยการของแฮร์ริสเคาน์ตี้บอกว่าหวังว่าเมื่อผู้ครอบครองได้รับการร้องทุกข์พวกเขาจะทำงานตามขั้นตอนเพื่อหยุดกิจกรรมที่ไม่ถูกกฎหมาย

“ พวกเราอยากแนวทางแก้ปัญหาแบบถาวรพวกเราอยากการบรรเทาทุกข์อย่างยั่งยืนสำหรับคนภายในแถวนั้นรวมทั้งผู้อาศัยตรงนั้น” วินสันกล่าว “ แน่ๆว่าพวกเรายินดีที่จะปฏิบัติงานร่วมกับพวกเขาถ้าหากพวกเขาทำงานอะไรบางอย่าง แต่ว่าพวกเราจะตรวจดูให้มั่นใจว่ามีเหตุมีผลที่จะหยุดสิ่งที่เกิดขึ้นตรงนั้น”

คดีดังที่ได้กล่าวมาแล้วรุกรามการดำเนินงานอื่นๆถ้าเกิดปัญหาไม่ดีขึ้นรวมทั้งการปิดตัวลง

คดีดังกล่าวข้างต้นกล่าวว่า“ ถ้าหากภายหลังจากการแจ้งแล้วก็การใคร่ครวญคดีศาลวินิจฉัยว่าโจทก์มีลัษณะทิศทางที่จะบรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการใช้ประโยชน์ในคดีนี้เพื่อทุเลาความทุกข์ร้อนที่พบได้บ่อยศาลจะสั่งกฎเกณฑ์ที่มีเหตุผลเพื่อปกป้องการใช้และก็การบำรุงรักษาปั๊มน้ำมันเชฟรอน หยุดรถบรรทุก”

เอกสารกล่าวว่าพวกเขาจำเป็นจะต้องจ่ายพันธบัตรให้กับเมืองระหว่าง 5,000 ถึง 10,000 ดอลลาร์ภายใต้ข้อตกลงที่ว่าพวกเขาจะไม่อนุญาตให้กิจกรรมก้าวเดินต่อไป

ถ้าหากกติกาพันธบัตรถูกฝ่าฝืนเอกสารของศาลจะเจาะจงปริมาณพันธบัตรรวมทั้งค่าธรรมเนียมทนายที่ผู้ครอบครองควรต้องจ่ายรวมทั้งจุดหยุดรถบรรทุกปั๊มน้ำมันเชฟรอนจะถูกสั่งปิดตรงเวลาหนึ่งปี

ศาลยังสามารถตบชายคนนั้นด้วยการลงอาญาที่แตกต่างซึ่งรวมทั้งการตัดระบบสาธารณูปโภคล้มเลิกใบอนุมัติการเข้าพักห้ามการเข้าถึงการ จำกัด ชั่วโมงการทำงานการสั่งเลิกสัญญาเช่าของผู้เช่าหรือการปรับแต่งด้านกฎหมายอื่นๆที่มีอยู่ภายใต้ข้อบังคับ

เพื่อนบ้าน

เพื่อนบ้านหลักของเชฟรอนเป็น Slot pg จุดหยุดรถบรรทุกอีกสามจุดในแต่ละมุมของถนนหนทางทอมป์สันซึ่งวิ่งอยู่ใต้ I-10

มีบ้านบางข้างหลังอยู่ข้างหลังปั๊มน้ำมันที่ถูกเสนอคำถามและก็ผู้อาศัยก็ใส่ใจดีถึงกิจกรรมที่จะเกิดขึ้น

“ เมื่อมีการหยุดรถบรรทุกเป็นครั้งแรกพวกเราเริ่มมองเห็นคนเดินเท้ามากมายผู้คนแปลกๆ” แอนดรูว์แคเรียร์ผู้อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่นี้มาเกือบจะ 50 ปีชี้แจง “ จำนวนการใช้สารเสพติดมากขึ้นเป็นอย่างมากณ ตอนนั้นพวกเรามีบ้านขายยาอยู่ข้างถนนซึ่งถูกปิดลงและก็สิ่งต่างๆก็สงบลง”

Carrier พูดว่าเขาดีอกดีใจที่เคาน์ตี้กำลังทำบางสิ่งเกี่ยวกับปัญหานี้ แม้กระนั้นไม่คิดว่ามันจะจบลง

“ ถ้าหากพวกเขาปิดตัวลงว่าเชฟรอนจะมีคนใดมาซื้อตรงนั้นโน่นเป็นจุดเด่นทางธุรกิจ” Carrier กล่าว “ แล้วก็พวกเขาจะไม่หยุดสิ่งที่เกิดขึ้นในที่จอดรถพวกนั้นรถบรรทุกทุกคันที่คุณเจอในระหว่างเมืองมันจะเป็นไปในทางเดียวกัน”

Tags: