ไอโอวา: ภายหลังจากคลายข้อ จํากัด ทางธุรกิจในเขตจำนวนมาก, รีพับลิกัน jetsadalotto คิมเรย์โนลด์บอกว่าวันจันทร์ที่แนวโน้มเชื้อไวรัสจะกําทีดกรรมวิธีการเร็วๆนี้คุณทําสิ่งเดียวกันในบริเวณที่เหลือ, ซึ่งรวมทั้งเขตเมือง. บริการของศาสนจักรได้รับอนุญาตให้กลับมาทํางานต่อทั้งประเทศ

นอร์ทดาวัวตา: Gov. Doug Burgum ในวันศุกร์อนุญาตให้ธุรกิจส่วนมากเปิดใหม่ด้วยความระแวดระวัง แต่ว่าปิดสถานที่ขนาดใหญ่จนกระทั่งแจ่มแจ้งให้รู้อีกที เบอร์กัมยังประกาศเมื่อวันศุกร์ว่าสถานศึกษานอร์ทดาวัวตาจะยังคงปิดให้บริการในตอนที่เหลือของปีการศึกษา

เซาท์ดาวัวตา: รัฐบาลสาธารณรัฐ Kristi Noem มิได้สั่งข้อ จํากัด ที่ร้ายแรงอะไรก็แล้วแต่แทนที่จะขอให้ผู้คนพิจารณาการเว้นระยะห่างทางด้านสังคมรวมทั้งหลบหลีกกรุ๊ปที่มีขนาดใหญ่กว่า 10 แม้กระนั้น Noem เมื่ออาทิตย์ที่แล้วได้ออกแผน “Back to Normal” ที่แนะนําให้ธุรกิจเปิดประตูเวลาที่ใช้ความระวังเพื่อผู้คนกระจายตัวออกมาจากกัน

CONNECTICUT: รัฐบาลระบบประชาธิปไตยเน็ดลามอนต์คิดแผนเปิดใหม่หลายสาขาเริ่มเมื่อวันที่ 20 เดือนพฤษภาคม โน่นเป็นเมื่อห้องอาหารที่โล่งแจ้งนอกจากซื้อกลับไปอยู่บ้านที่มีอยู่จะได้รับอนุญาต ยิ่งกว่านั้น jetsadalotto ยังหวังว่าจะเปิดอีกรอบด้วยข้อพึงระวังเพิ่มเติมอีก ดังเช่นว่า 

ร้านเสริมสวย สวนสัตว์ที่โล่งแจ้ง และก็การจัดแสดงพิพิธภัณฑสถาน การตั้งแคมป์ แล้วก็การผ่อนคลายจิตใจที่โล่งแจ้งอื่นๆรวมทั้งโปรแกรมการศึกษาค้นคว้าวิจัยของมหาวิทยาลัย

นิวยอร์ก: คําสั่งปิดระบบทั้งประเทศจะหมดอายุในวันที่ 15 เดือนพฤษภาคม ต่อจากนั้นเวลาที่นครนิวยอร์กเป็นศูนย์กลางของการระบาดของสหรัฐอเมริกานายแอนดรูว์คูโอโมระบบประชาธิปไตยได้เสนอให้ภูมิภาคของเมืองที่ได้รับผลพวงน้อยเริ่มเปิดอีกรอบเมื่อพวกเขาผ่าน

หลักเกณฑ์สัญลักษณ์เชื้อไวรัสที่สําคัญ โรงหมอของเมืองบางที่ได้รับอนุญาตให้กลับมาทําการผ่าตัดออกเสียงอีกรอบ แม้กระนั้นจะต้องรักษากฏเกณฑ์เตียงแบบเปิดสําหรับกรณีเร่งด่วน สถานที่เรียนปิดทําการทั้งปีการเรียนรู้

นิวพบร์ซีย์: ฮอตสปอต COVID-19 มีคนตายแทบ 8,000 รายแล้วก็คนเจ็บเชิงบวกมากยิ่งกว่า 128,000 ราย มันยังมิได้เปิดอย่างมาก, ถึงแม้ระบบประชาธิปไตย jetsadalotto เปิดสวนสาธารณะและก็สนามกอล์ฟเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว, อ้างแนวโน้มในเชิงบวก. อย่างไรก็ดีเขาบอกว่า

ในอาทิตย์นี้สถานที่เรียนจะยังคงปิดไปทั้งปีการเล่าเรียน เมอร์ฟี้บอกว่าเขาอยากมองเห็นการดูแลและรักษาในโรงหมอรวมทั้งยอดคนเสียชีวิตถัดไปท่ามกลางข้อมูลเพิ่มเติมต่ำลงก่อนที่จะเขาจะกําคราวดวันที่เปิดใหม่เต็มแบบอย่าง

อิลลินอยส์: คําสั่งอยู่บ้านใช้เวลาจนกระทั่งวันที่ 30 เดือนพฤษภาคมและก็ด้วยสถานที่เรียนยังคงอยู่ในสถานะการเรียนจากระยะไกลแล้วก็ธุรกิจที่ไม่จําเป็นถูกปิด แต่ว่าณ วันที่ 1 เดือน

พฤษภาคมธุรกิจที่ไม่จําเป็นสามารถเพิ่มเติมโทรศัพท์รวมทั้งคําสั่งซื้อออนไลน์ได้ jetsadalotto การผ่าตัดที่ไม่เลือกไม่ได้บางสิ่งบางทีอาจกลับมาทํางานอีกรอบแล้วก็สวนสาธารณะของเมืองหลายที่เปิด