พรรครีพับลิกันกางรดลิตเติ้ล คริสตจักรสามารถเปิดใหม่ด้วยกฎการเว้นระยะห่างรวมทั้งเขตสุขาภิบาล บาร์ ห้องออกกําลังกาย ร้านเสริมสวย โรงหนัง และก็สถานที่เล่นกีฬายังคงปิดให้บริการ crowd1 ห้องอาหารสามารถให้บริการริมทางและก็บริการจัดส่ง

อินเดียน่า: คําสั่งอยู่บ้านถูกเอาขึ้นในวันจันทร์สําหรับเมืองโดยมากตอนที่ Republican Gov. Eric Holcomb อนุญาตให้ผู้สร้างแล้วก็ผู้ค้าปลีกเปิดใหม่มากขึ้น ร้านอาหารแล้วก็ร้านค้าทําผม

ในคนยังคงปิดให้บริการอีกหนึ่งอาทิตย์ บาร์รวมทั้งคาสิโนยังคงปิดให้บริการจนกระทั่งสิ้นเดือนเดือนพฤษภาคมเป็นขั้นต่ำ Holcomb พูดว่าเขาหวังว่าจะเริ่มกิจกรรมแทบจะทั้งหมดด้านในวันที่ 4 เดือนกรกฎาคม

แคนซัส: คําสั่งอยู่บ้านหมดอายุในตอนสุดสัปดาห์แทนที่ด้วยแผนของระบบประชาธิปไตย Gov.Laura Kelly สําหรับการเปิดเศรษฐกิจอีกทีจนกระทั่งวันที่ 15 เดือนมิถุนายน ห้องอาหาสามารถเปิดให้บริการทานอาหารได้ตราบเท่าที่พวกเขาดูการเว้นระยะห่างด้านสังคมรวมทั้ง

รักษากรุ๊ปที่อยู่ห่างจากบุคคลอื่น มากยิ่งกว่า crowd1 ไม่อนุญาตให้บาร์ ห้องออกกําลังกาย ศูนย์ออกกําลังกาย ร้านค้าทําผม ร้านตัดผม ร้านค้าทําเล็บ รวมทั้งร้านค้าสักเปิดให้บริการจนกระทั่งวันที่ 18 พ.ค.

นิวหมูแฮมป์เชียร์: คําสั่งพักที่บ้านยังคงอยู่จนกระทั่งวันที่ 31 พ.ค.โดย จํากัด การเปิดร้านของกินร้านค้าทําผมแล้วก็ธุรกิจอื่นๆตลอดทั้งเดือน ร้านค้าทําผม ร้านตัดผม ร้านขายปลีก และก็โรงหนังแบบไดรฟ์อิน สามารถเปิดใหม่ได้ในวันที่ 11 พ.ค. แต่ว่ามีข้อจํากัด ห้องอาหารซึ่งตอนนี้จํากัดเฉพาะซื้อกลับไปอยู่บ้านแล้วก็จัดส่งสามารถให้บริการของกินที่โล่งแจ้งได้เมื่อวันที่ 18 พ.ค.

เพนซิลเวเนีย: สนามกอล์ฟท่าเรือรวมทั้งที่ตั้งแคมป์ส่วนตัวสามารถเปิดใหม่ได้ การก่อสร้างสามารถกลับมาทํางานต่อได้ ในวันศุกร์, ระบบประชาธิปไตย Gov. ทอมวูล์ฟคิดแผนที่จะชูคําสั่งสินค้าเขาอยู่ที่บ้าน, เปิดร้านขายปลีกจํานวนมากรวมทั้งทุเลาข้อ จํากัด อื่นๆในส่วนที่ได้รับผลพวงต่ำที่สุดของเมือง. สุนัขป่าบอกว่าการปิดระบบสามารถคลายได้ในเขตหรือภูมิภาคเมื่อแนวโน้มของเชื้อไวรัสไปสู่กฏเกณฑ์มาตรฐานที่สําคัญ

ฮาวาย: Gov. David Ige ได้ขยายคําสั่งอยู่บ้านทั่วราชอาณาจักรจนกระทั่งวันที่ 31 พ.ค.ถึงแม้เมืองจะใช้ขั้นตอนเริ่มเล็กๆเพื่อบรรเทาข้อ จํากัด ในวันที่ 1 พ.ค.รวมทั้งการอนุญาตให้ผู้คนตี

กอล์ฟให้รถสนามกอล์ฟแต่ละข้างหลังมีเพียงผู้เดียวที่เว้นแต่ว่าบุคคลนี้จะมากับใครซักคนจากครอบครัวเดียวกัน crowd1 ขั้นตอนด้านการแพทย์ที่เลือกรวมทั้งการเยือนดูผู้แทนจําหน่ายรถยนต์โดยการนัดหมายยังได้รับไฟเขียว พลโทหน้าจอต่อยรีนกล่าวว่าในอีกสามอาทิตย์ด้านหน้า