บุคคลจะมั่นใจว่าจะเริ่มเปิด แม้กระนั้นถ้าหากโฮเต็ลควรจะมีลักษณะเสมือนหอพักผู้เจ็บป่วย COVID คนจำนวนไม่น้อยจะไม่ยอมรับที่จะเปิดให้แขก”บางบุคคลพูดว่าพวกเขาอยากได้ความเชื่อมั่นและมั่นใจจากวิทยาศาสตร์ allbet ก่อนที่จะพวกเขาจะเดินทาง

Ema Barnes ได้ไปเยี่ยมหลายสิบประเทศเมื่อปีที่ผ่านมารวมทั้งเซอร์เบียเวียดนามรวมทั้งประเทศชิลี ในปีนี้คุณได้วางแผนเดินทางไปจอร์แดนแล้วก็ประเทศเกาหลีใต้

แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้บาร์นส์ทํางานจากระยะไกลในเมืองเล็กๆในนิวซีแลนด์ถิ่นกำเนิดของคุณ ท่าอากาศยานใกล้คุณปิดแล้ว คุณเลยยังไม่มั่นใจว่าคุณจะกลับนิวยอร์คเมื่อไร

บาร์นส์บอกว่าคุณอยากได้ความอุ่นใจ – วัคซีน COVID-19 หรือการทดลองเพื่อมั่นใจว่าคุณไม่ใช่ผู้ให้บริการ – ก่อนที่จะคุณจะเดินทางต่อ

“ฉันไม่คิดว่าความประสงค์ของฉันที่จะเดินทางแล้วก็สํารวจสถานที่อื่นๆนั้นคุ้มกับการเสี่ยงต่อร่างกายของมนุษย์ในสถานที่พวกนั้น” บาร์นส์กล่าว

คนอื่นยังคงมองโลกในแง่ดี Dedy Sulistiyanto ผู้ครอบครองผู้ให้บริการทัวร์และก็เผชิญภัยในเกาะบาหลีอินโดนีเซียได้โปรโมตธุรกิจของเขาบนโซเชียลเน็ตเวิร์คในเวลาที่ปิดทําการ เขาได้

รับการตอบกลับเชิงบวกล้นหลามที่เขารู้สึกว่าการท่องเที่ยวจะกลับมาอย่างเร็วเมื่อมีการยกเลิข้อ allbet จํากัด ลูกค้าจำนวนมากของพวกเราเป็นนักเดินทางในประเทศจากอินโดนีเซี”มีคนมากมายก่ายกองตรงนั้นขะมักเขม้นที่จะเดินทาง” Sulistiyanto

คนเขียน AP Colleen Barry ใน Soave, อิตาลี; Edna Tarigan ในจาการ์ตา เคน ริตเตอร์ ในลาสเวกัส ทัศนีย์ เวชดงศา ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร แองเจล่า ชาร์ลตัน ในกรุงปารีส Ilan Ben Zion ในเยรูซาเล็ม; Isabel DeBre ในลอสแองเจลิส Aritz Parra ในมาดริด; แล้วก็ David Koenig ในดัลลัสมีส่วนร่วม

แต่ว่าไม่ใช่ทุกคนที่รู้สึกเพลิดเพลินใจที่จะเปิดใหม่ Marco Michielli ซึ่งเป็นเจ้าของรีสอร์ทSan Marco Hotel ขนาด 67 ห้องใน Bibione เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ขอบหาดทรายทางทิศ

ตะวันออกของเวนิสประเทศอิตาลีบอกว่าบังกะโลหลายที่ตื่นตระหนกว่าธุรกิจของพวกเขาจะถูกทําลายแม้เชื้อไวรัสแพร่ขยายในคุณลักษณะของพวกเขา allbet บางบุคคลต้องการจะเปิดใหม่ในปีถัดไปมากยิ่งกว่าให้บริการแขกในฤดูร้อนนี้กับบุคลากรโต๊ะและก็พนักงานผสมเหล้าใส่หน้ากาก